ผุดโครงการ “ล้างสารพิษให้ชีวิตคนไทย” โพลีเฮอร์บ ยก โมไนซ์เซ่ ให้วิทยุทั่วไทย

แบบง่ายต่อการพิมพ์Send by email

          เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2558  เวลา 13.30 น.ที่ บริษัท Millimed จำกัด (ผู้ผลิตยารายใหญ่ของประเทศไทย) อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง สภาเครือข่ายสื่อภาคประชาชนแห่งชาติ (สค.สช.) นำโดย นายกนกศักดิ์ ลิขิตไพวัลย์ นายกสภาเครือข่ายสื่อภาคประชาชนแห่งชาติ บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด โดย นายทองเปลว ศิริพรพิทักษ์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ ปิยธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ บริษัท เค-มอลล์ บิสสิเนส เรดิโอ จำกัด โดย นายเทวินทร์ มิสระ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร กรรมการจังหวัด พนักงาน และ สมาชิก เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน 
             เนื้อหาสาระในการร่วมทำธุรกิจในครั้งนี้ เป็นการร่วมกันจัดทำโครงการ “ล้างสารพิษให้ชีวิตคนไทย” ด้วยน้ำสมุนไพรที่มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลภายใต้แบรน โมไนซ์เซ่เบอร์รี่ โดยจะร่วมกันสร้างเครือข่ายทางการตลาดผ่านผู้ประกอบการสถานีวิทยุประเภทบริการทางธุรกิจ ซึ่งเป็นสมาชิกของสภาเครือข่ายสื่อภาคประชาชนแห่งชาติ ทั่วประเทศไทย  มีข้อตกลงใน 3 ด้าน ได้แก่ 1.ด้านผลิตภัณฑ์ 2.ด้านการฝึกอบรมและกิจกรรมทางการตลาด และ 3.ด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมี บริษัท เค-มอล์ บิสสิเนส เรดิโอ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย
             ทางด้านนายกนกศักดิ์ ลิขิตไพรวัลย์ นายก สค.สช.กล่าว่าการลงนามความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดี ของผู้ประกอบการวิทยุกระจายเสียงประเภทบริการทางธุรกิจ ที่จะได้เข้าร่วมโครงการเพื่อสุขภาพคนไทยอย่างแท้จริง และเพื่อให้เกิดความชัดเจนถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์  ตนจึงได้พากรรมการของ สค.สช.เข้ามาเยี่ยมชมกระบวนการผลิต โมไนซ์เซ่เบอร์รี่  น้ำผลไม้ผสมสมุนไพรคือที่โรงงานของบริษัท 
Millimed จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด  พบว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสากลสามารถผลิตยาเม็ด ยาฉีด จำหน่ายทั้งในและต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศที่มีมาตรฐานในเรื่องนี้สูงมากนั่นก็คือประเทศญี่ปุ่นก็สามารถผ่านมาตรฐานและเข้าไปจำหน่ายได้แล้ว  จากการเยี่ยมชมโรงงาน กรรมการ สค.สช.ทุกท่านสรุปตรงกันว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานจริง โดยเฉพาะสินค้าประเภทน้ำผลไม้ที่มีวางขายในท้องตลาดส่วนใหญ่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งการได้มาซึ่งวัตถุดิบ การสกัดสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญคือสูตรผสมที่ไม่มีหลักการทางวิชาการมารองรับ แต่ที่โรงงานนี้ทุกขั้นตอนควบคุมโดยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเขามีคุณภาพจริง ดังนั้นเพื่อให้การลงนามความร่วมมือกันในครั้งนี้สัมฤทธิ์ผลจริง  ตนจึงได้ตั้งโครงการ “ล้างสารพิษให้ชีวิตคนไทย” ให้เป็นตัวขับเคลื่อนทั้งโอกาสทางธุรกิจและเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทยด้วย
          ทางด้านนายเกรียงศักดิ์  ปิยธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด ในฐานะเภสัชกรได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ โมไนซ์เซ่เบอร์รี่ว่าเป็นสูตรที่ลงตัวที่สุดในด้านการฟื้นฟูสุขภาพเพราะเป็น น้ำผลไม้สูตรพิเศษผสานคุณค่าบำรุงจากสุดยอดสารอาหารในผลไม้ธรรมชาติเช่น มะรุม ทับทิม มังคุด มะเม่า เสาวรส
 เปลือกสนมาริไทม์ Coenzyme Q10 มิกซ์เบอร์รี่  แอ๊บเปิ้ลไซเดอร์ และวิตามิน B1 ,B2  ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในเรื่อง ต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ที่สำคัญคือการดีท็อกซ์เพื่อขับสารพิษในร่างกายได้ดีมีประสิทธิภาพมาก  จึงตอบสนองโครงการ“ล้างสารพิษให้ชีวิตคนไทย”ของ สค.สช.ได้อย่างแน่นอน มั่นใจว่าผู้ประกอบการวิทยุทางธุรกิจจะได้รับประโยชน์จากโครงการนี้รวมถึงคนไทยที่ห่วงใยสุขภาพทุกคนด้วยนายเกรียงศักดิ์ กล่าวอย่างมั่นใจ

ข่าวประจำวัน